TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIỂU DIỄN

( Tổ chức sự kiện trọn gói, sáng tạo, gọn nhẹ - chỉ cần bạn đưa yêu cầu, việc còn lại đã có Hạc Trắng lo)

Chào bạn, Xin bạn đừng nóng vội xem Hạc Trắng tổ chức sự kiện thế nào hay cần bảng báo giá của chúng tôi. Chúng tôi muốn kể cho bạn nghe về những sai lầm mà khách hàng của Hạc Trắng từng gặp phải:

4 sai lầm khi tự đứng ra tổ chức sự kiện – biểu diễn

1. Một mình ôm tất cả và mất kiểm soát

Vì không có đội ngũ hay bất cứ kinh nghiệm tổ chức nào từ trước đó mọi thứ với họ đều mới. Khi khách mời đến tham dự sự kiện của họ, họ luống cuống vừa chạy ra đón khách, rồi lại chạy vào kiểm soát sân khấu, thấy cái bình hoa còn thiếu, họ lại tất tưởi đi cắm.

2. Tưởng rẻ hóa ra đắt

Mỗi một dịch vụ họ lại làm việc với một đầu mốinhưng khi tổng kết họ phải chụi những chi phí phát sinh không hể nhỏ. Và lúc này họ mới thực sự hối hận vì không phải điều gì mình tự làm cũng sẽ tiết kiệm hơn so với việc thuê một đơn vị làm.

3. Cháy sự kiện vì quá ba phải

Trước ngày diễn ra sự kiện họ đã rất công phu để lên một kịch bản chương trình, thế nhưng khi lâm trận họ lại điều khiển chương trình theo sự góp ý của bạn lãnh đạo, của khách mời thành ra, nội dung như một mớ hỗn độn

4. Tổn thất ngoài mong muốn

Một vụ chập điện, một cái gạt cầu dào vô tình của ai đó đã khiến cho khách hàng của chúng tôi phải đền bù cả một hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu và nhiều thiết bị khác, thật là tai hại.

Và rồi họ đã tìm đến Hạc Trắng!

Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhau, theo quy trình nhất quán:

Quy trình làm việc với khách hàng

3 ĐIỀU SAU SẼ KHIẾN BẠN THỰC SỰ HÀI LÒNG

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Với kinh nghiệm 10 năm, quy trình làm việc chặt chẽ chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí khi tổ chức sự kiện cho bạn. bạn sẽ không còn đau đầu, mất thời gian vào những việc không phải sở trường mà vẫn đạt kết quả như mong đợi.

Giảm thiểu rủi ro & sai xót

Những rủi ro luôn tiềm tàng trong một sự kiện từ lớn đến nhỏ. Sự kiện càng lớn, mức độ rủi ro càng cao. Nếu không có kinh nghiệm quản trị rủi ro bạn sẽ phải trả giá đắt đỏ. Với sự chuyên tậm, tận tình, tỉ mỉ Hạc Trắng luôn là chỗ dựa vững chắc mỗi để ngăn chặn mọi rủi ro xảy ra.

Ấn tượng, độc đáo, hiệu quả

Một sự kiện thành công, không chỉ cần kiểm soát được hết mọi rủi ro, mà còn phải tạo được điểm nhấn. Việc tạo ra những ý tưởng, đột phá về nội dung luôn là tôn chỉ hành động của Hạc Trắng. Chúng tôi muốn sự kiện của bạn luôn là những dấu mốc đáng nhớ.

1 SỐ SỰ KIỆN NỔI BẬT

Kỷ niệm 20 năm Công ty CP Tô Thành Phát

Kỷ niệm 5 năm Angel Beauty

Liveshow Quang Hà 10 Năm Sài Gòn - Hà Nội

Liveshow Ca nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn

2 Điều khiến chúng tôi tự tin

Đạo diễn chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm

Lê Tới – một đạo diễn được đào tạo bài bản với chuyên môn Đạo diễn sân khấu - Đạo diễn truyền hình do VTV - Đài truyền hình VN và Công ty Cát Tiên Sa tổ chức Trong 10 năm theo đuổi sự nghiệp, anh đã tổ chức hơn 50 chương trình sự kiện lớn, quy mô quốc tế như: Dự án International Day Of YoGa (Hợp tác với TLS Ấn Độ), Dự án phim MoonLight Sài Gòn (Hợp tác với Malaysia), Livetour Ca nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn tại Việt Nam,... Và làm Tổng Đạo Diễn event Kỷ niệm 20 năm Tô Thành Phát, Golden Bell Awards,..

Dịch vụ hiệu quả, giá cả cạnh tranh

Chúng tôi sở hữu ekip chuyên nghiệp - những nhà sáng tạo concept, biên tập nội dung và thiết kế đột phá. Không những vậy Hạc Trắng còn có mối quan hệ thân thiết trong giới nghệ sĩ, ca sĩ. Tạo hiệu quả trong chi phí book show. Hiệu quả trong chi phí sản xuất: tổ hợp supplier liên quan đến Âm thanh - Ánh sáng - Sân khấu - Màn hình.

 Tại sao phải nghĩ đến chuyện tốn toàn bộ thời gian, công sức của bạn để tự tổ chức sự kiện khi không nắm chắc khả năng thành công. Hãy đến với Hạc Trắng, chúng tôi sẽ giải tỏa mọi lo lắng, mệt nhọc và tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Dịch vụ trọn gói,  sáng tạo , độc đáo về nội dung sự kiện, quản trị rủi ro tối đa khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sự kiện được Hạc Trắng tổ chức. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu còn lại để chúng tôi lo.

 Liên hệ với chúng tôi ngay để sự kiện của bạn thành công ngoài mong đợi

Liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 

0908 386 316

Hãy điền thông tin liên lạc của bạn ngay dưới đây!

Chúng tôi sẽ lên hệ với bạn trong ít  phút và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trước khi bạn muốn tổ chức một sự kiện thành công

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.