Top 3 trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh

0
681

Xu hướng tiếp cận, quảng bá sản phẩm, tổ chức tiệc,… thông qua tổ chức sự kiện là phương tiện truyền thông có tầm ảnh hưởng lớn hiện nay.

Để một sự kiện diễn ra thành công thì địa điểm tổ chức là một yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút khách mời và tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng. Địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào từng loại sự kiện, mức độ chi phí và nhu cầu của khách hàng,.. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 trung tâm chuyên tổ chức sự kiện lớn chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Trung tâm hội nghị White Palace

Trung tâm hội nghị White Palace tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Là trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị hàng đầu với lối kiến trúc được thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang tầm quốc tế. Với kiểu thiết kế không gian mở rộng rãi phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau cùng với tổng diện tích lên tới 24 000m2 là nơi lý tưởng cho nhiều sự kiện được tổ chức. Trung tâm hội nghị White Palace sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của PQC Hospitality

  1. Riverside Palace

Riverside Palace tọa lạc trên đường Bến Vân Đồn, nằm tại giao điểm của quận 1, 3, 4, 5, 7. Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho khách mời từ các nơi di chuyển đến.

Với diện tích 6000 m2 rộng rãi thoáng đãng kết hợp với lối kiến trúc thiết kế Châu Âu có sức chứa lên tới 4500 người. Riverside Palace là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng và tính chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Riverside Palace là nơi tổ chức sự kiện mang tầm cỡ quốc tế , mang đến cho sự kiện của bạn xứng tầm với các dịch vụ , sản phẩm.

Các hoạt động trong giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện luôn được giám sát và chuẩn bị chu đáo. Dựa trên khung sườn nội dung mà bên tổ chức sự kiện và khách hàng mong muốn mà Riverside Palace chuẩn bị đầy đủ mọi thứ từ trang trí, số lượng món ăn, vị trí khách mời, hoa, các thiết bị liên quan,…  Các chi tiết trong sự kiện đều được sắp xếp chuẩn bị và thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ban tổ chức quản lý trong Riverside là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm nên có thể đồng bộ hóa và triển khai nhanh nhất có thể để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bạn cũng không cần quá lo lắng về khoản ngân sách vì ở Riverside Palace có khá nhiều mức giá linh động cho bạn chọn lựa, tùy thuộc vào quy mô sự kiện cần tổ chức. River Palace là địa điểm lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp.

  1. Khách sạn New World

Tọa lạc ngay ở vị trí trung tâm, khách sạn New World như một biểu tượng của Sài Gòn được liệt vào một trong top những khách sạn nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất. Nằm ở vị trí thuận lợi, chỉ cách chợ Bến Thành vài phút đi bộ, khoảng 20 phút từ sân bay về đến khách sạn, gần các trung tâm thương mại lớn. Với tổng diện tích gần 12.200m2 đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại nhất là một địa điểm lý tưởng diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố, những năm qua đã có rất nhiều vị lãnh đạo trên thế giới đến đây.

Khách sạn New World là khách sạn đạt chuẩn quốc tế 5 sao, được đánh giá là hoàn hảo về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, thái độ phục vụ. Đây là một nơi lý tưởng để tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Khách sạn New World có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, xử lý khéo léo các tình huống xảy ra ngoài ý muốn. Khách sạn New World liên tục tổ chức những sự kiện lớn trong và ngoài nước,… Điều đó đã nói lên tầm ảnh hưởng và sức hút của khách sạn.

Hãy chọn cho mình một địa điểm tổ chức phù hợp nhất để tạo nên một sự kiện thu hút và mang tầm cỡ. Điều này sẽ được đánh giá cao trong mắt khách hàng của bạn đấy!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here