Top 3 trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hàn Quốc

0
1139

Hàn Quốc là đất nước phát triển và có thể được gọi là đi tiên phong trong thế giới truyền thông Châu Á. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học ngành tổ chức sự kiện thì đất nước Hàn Quốc là sự lựa chọn số một dành cho bạn đấy. Trong bài viết này tôi và bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu top 3 trường có danh tiếng về đào tạo ngành tổ chức sự kiện.

  1. Dankook University

Đại học Dankook là một trường đại học tưu thục ở Seoul, Hàn Quốc. Là một trong top đầu những trường đại học thuộc khu vực Châu Á. Cơ sở vật chất của trường đầy đủ tiện nghi, thiết bị cao cấp, khu ký túc xá rộng rãi. Là một trong những trường có kiến trúc thiết kế bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Là một trường đa ngành nghề nhưng chương trình đào tạo khoa truyền thông và tổ chức sự kiện là nổi bật nhất. Chương trình đào tạo được bắt đầu với các khóa học cơ bản, cung cấp các khóa học bồi dưỡng chuyên sâu về marketing như quản lý phương tiện truyền thông, các chiến dịch. Các khóa học được hướng dẫn bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học sử dụng những phương pháp khác nhau nhằm giúp sinh viên tiếp cận nắm bắt rõ lý thuyết và áp dụng được thực tiễn. Ngoài ra bạn còn có những cơ hội thực tế, áp dụng những kỹ năng đã được học vào quá trình làm việc.

 

  1. Ewha Womans University

Là trường đại học tư thục dành riêng cho nữ giới, được thành lập khá sớm nên kiến trúc của trường mang theo nhiều nét độc đáo, giao thoa giữa kiến trúc hiện đại và cổ xưa tạo nên một bức tranh vô cùng đặc sắc.

Về chương trình  đào tạo thì khoa truyền thông được trường đầu tư nhiều để phát triển mạnh lên. Khoa truyền thông nhằm đào tạo các chuyên gia trong quảng cáo và quan hệ công chúng. Tác động sâu vào kỹ năng phân tích chiến lược, xử lý tình huống và giải quyết vấn đề. Chương trình giảng dạy của trường cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, các khóa học thực tế theo định hướng chiến lược quảng cáo và PR. Thông qua khóa học này sinh viên sẽ có cơ hội định hướng và phát triển kỹ năng đa dạng theo bối cảnh.

  1. Hanyang university

Khoa báo chí và truyền thông bổ sung thêm các giảng viên, nhà báo, chuyên gia trong các lĩnh vực. Phát triển chương trình thực tế với đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Để tạo điều kiện mở rộng cho sinh viên nhà trường đã đầu tư một số lượng lớn giải thưởng và học bổng . Chương trình giảng dạy trong khoa có sự cân bằng cả lý thuyết và thực hành. Sau khóa học sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tham gia làm việc trong các công ty truyền thông, tạo một môi trường thực tế để sinh viên thích ứng được với môi trường thực tế.

Ngành truyền thông ở Hàn Quốc là ngành phát triển rất mạnh , thích hợp với những người năng động sáng tạo. Phù hợp với những người trẻ có những ý tưởng độc đáo và khả năng truyền đạt tốt. Biểu hiện lớn nhất đó chính là Kpop và điện ảnh Hàn Quốc nên việc học tập và tích lũy kinh nghiệm từ nền giáo dục truyền thông hàng đầu này là lợi thế rất lớn cho bạn. Hãy thông minh khi lựa chọn được một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân bạn nhé!

ChaiChai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here